Thiết kế nhà xưởng kết cấu thép

[ Điểm đánh giá5/5 ]1 người đã bình chọn
Xem: 1264 | Cật nhập: 6/10/2019 11:24:10 AM | RSS

Dịch vụ thiết kế Nhà xưởng, Nhà thép tiền chế tại Công ty Chí Thành

Thiết kế nhà xưởng đóng vai trò rất quan trọng trong việc thi công xây dựng nhà xưởng của các chủ đầu tư. Nó ảnh hưởng đến toàn bộ chất lượng, công năng sử dụng hiệu quả của công trình. Quan trọng hơn hết là hiệu quả kinh tế mà nhà xưởng mang lại cho chủ đầu tư.

Khi thiết kế Nhà xưởng, Ketcauthep360 chúng tôi luôn nghiên cứu kỹ nhu cầu của Quý Khách Hàng. Tư vấn giải pháp thiết kế nhà xưởng tối ưu nhất cho từng phần dự án.

Công ty Cổ phần Cơ Khi Công Nghiệp Chí Thành chúng tôi sẽ thực hiện công tác phân tích cơ bản và lập ra nhiều phương án sơ bộ trong từng phương án khả thi. Đảm bảo các phương án khả thi đúng nguyên tắc và thuận tiện cho các khâu kiểm tra, thay đổi hoặc bổ sung sau này.

Thiết kế nhà xưởng

Dịch vụ thiết kế Nhà xưởng tại Công ty Cổ phần CKCN Chí Thành

Quy trình làm việc của Công ty Cổ phần Cơ Khí Công Nghiệp Chí Thành chúng tôi:

_ Gặp mặt trao đổi ý kiến với Quý Khách Hàng.

_ Ký kết hợp đồng thiết kế.

_ Lập bảng dự toán sơ bộ theo hợp đồng thiết kế.

_ Thiết kế mặt bằng theo sơ đồ công nghệ.

_ Thiết kế tổng thể mặt bằng và lên phối cảnh.

_ Triển khai hồ sơ kĩ thuật: kết cấu và các kĩ thuật khác…

_ Bàn giao hồ sơ và thanh lý hợp đồng dịch vụ.

Công ty Cổ phần Cơ Khí Công Nghiệp Chí Thành chúng tôi phát triển mạnh nhờ đội ngũ Kỹ sư, Kiến trúc sư chuyên môn cao và nhiều kinh nghiệm trong Tư vấn – Thiết kế – Thi công nhà xưởng . Các dự án thi công là dịch vụ uy tín hàng đầu với thương hiệu của chúng tôi đã được khẳng định như: Thi công Nhà xưởng khung kèo, Nhà xưởng thép tiền chế, Nhà văn phòng, Nhà máy, Nhà kho và các công trình dân dụng, công nghiệp khác…

Công ty Cổ phần Cơ Khí Công Nghiệp Chí Thành chúng tôi sẽ đáp ứng tốt nhất mọi nhu cầu của Quý Khách Hàng. Thiết kế chuyên nghiệp, giá cạnh tranh và tiết kiệm chi phí nhất. Thi công nhanh chóng và chất lượng cao, chế độ bảo hành chu đáo.

Mọi chi tiết xin liên hệ hotline 24/7:

0274.3815.019

Truy cập wed tham khảo:

https://chithanh.vn